ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง วันจันทร์-วันศุกร์ 09.00-16.30 น.

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ประจำสาขาอุดรธานีและกรุงเทพฯ

• แพทย์ Full Time
  • มีใบประกอบวิชาเวชกรรม
  • ได้รับวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาเวชกรรม สาขาตจวิทยา(Board Certified Dermatologist)
  • มีบุคคลิกภาพดีและมนุษยสัมพันธ์ดี
  • มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและรักความก้าวหน้า

เภสัชกร Full time ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

เภสัชกร Part-time ประจำสาขาปิ่นเกล้า สาขาอโศก และสาขาอุดรธานี

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพฯ
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และมีใจรักในงานบริการ

พยาบาลวิชาชีพ OPD  (Part-time) ประจำสาขาอโศก สาขาปิ่นเกล้า และสาขาอุดรธานี

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ
  • สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
  • บุคลิกภาพดี ผิวพรรณดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักในงานบริการ

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์) ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 18-25 ปี
  • วุฒิการศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล ปริญญาตรีสาขาที่กี่ยวข้องกับความงานและสุขภาพ
  • บุคลิกภาพดี รักงานบริการ
  • มีความละเอียดรอบคอบ
  • หากพูดภาษาอังกฤษและภาษาอารบิกได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ ประจำสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
  • วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
  • สามารถพิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้
  • มีความละเอียดรอบคอบ
  • มีเงินค้ำประกัน 5,000 บาท
  • หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาปิ่นเกล้า (มี 2 เวร) เวรเช้า 09.30-18.30 น. และเวรบ่าย 12.00-21.00 น.
  • สาขาอโศก (มี 2 เวร) เวรเช้า 08.30-17.30 น. และเวรบ่าย 12.30-21.30 น.