ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 910 - 911 , 089-0684698

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

Customer Service ประจำสาขาอโศก

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• เพศชายสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซมเพศหญิงสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม.

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• มีใจรักในงานบริการ

• มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์

• ทำงานเป็นกะได้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ  22-30 ปี

• วุฒิการศึกษา  ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

•  หากมีประสบการณ์ทางด้านการกดสิวจะพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่จัดยา ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาสาธารณสุข
  • มีความขยันอดทน ตรงต่อเวลา
  • มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ และละเอียดรอบคอบ
  • บุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์ดี และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง
  • ทำงานเป็นกะได้

เจ้าหน้าที่ธุรการทั่วไป ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิการศึกษา ม.6 – ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office ได้ดี

• มีความอดทนซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ และละเอียดรอบคอบ

• สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี

พนักงานส่งเอกสาร ประจำสาขาอโศก

•  เพศชาย อายุ  25-35 ปี

• วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. ปวส. ขึ้นไป

• มีประสบการณ์ส่งเอกสารอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป

• ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีไหวพริบ

• ต้องสามารถขับรถยนต์ได้

• ต้องมีใบขับขี่รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์

ช่างอะคริลิค ประจำสาขาอโศก

• เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป

• วุฒิการศึกษา ปวช. ปวส.  ปริญญาตรี

• มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย และมีความคิดสร้างสรรค์

• มีประสบการณ์ทางด้านงานอะคริลิคจะพิจารณาเป็นพิเศษ

• สามารถพร้อมเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ