ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 4 ,089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์ ประจำสาขาอโศกและปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุระหว่าง 18-25 ปี
  • วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. ปวส. ,จบการศึกษาจากโรงเรียนการบริบาล หรือจบปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ
  • บุคลิกภาพดี รักงานบริการ
  • สามารถทำงานเป็นกะได้ สาขาอโศก (มี 2 เวร ) เวรเช้า 08.30-17.30 น. และเวรบ่าย 12.30-21.30 น.
  • สาขาปิ่นเกล้า (มี 2 เวร ) เวรเช้า 09.30-18.30 น. และเวรบ่าย 12.00-21.00 น.
  • มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่ธุรการฝ่ายอาคารฯ

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
  • มีความอดทนและมีความละเอียดรอบคอบ
  • มีทักษะในการประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี
  • มีประสบการณ์งานด้านอาคารฯ 1-3 ปี

เจ้าหน้าที่สต็อก

• เพศชาย อายุไม่เกิน 30 ปี
  • วุฒิการศึกษา ม.6 ปวช. ปวส.
  • มีความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
  • มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง
  • สามารถขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ (มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์)
  • หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

วิศวกรประจำอาคาร

• เพศชาย อายุ 27 ปีขึ้นไป
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกลหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
  • มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม (กว.)
  • มีประสบการณ์งานด้านอาคารอย่างน้อย 3 ปี
  • มีทักษะในการควบคุมเครื่องจักรหลักในอาคาร เช่น ระบบปรับอากาศ ระบบไฟฟ้า ระบบสุขาภิบาล เป็นต้น
  • มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการทำงานเป็นทีม
  • สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่