ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง วันจันทร์-วันศุกร์ 09.00-16.30 น.

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ประจำสาขาอุดรธานีและกรุงเทพฯ

• แพทย์ Full Time

• มีใบประกอบวิชาเวชกรรม

• ได้รับวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาเวชกรรม สาขาตจวิทยา(Board Certified Dermatologist)

• มีบุคคลิกภาพดีและมนุษยสัมพันธ์ดี

• มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและรักความก้าวหน้า

พยาบาลวิชาชีพ OPD  (Full-time) ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี

• วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• บุคลิกภาพดี ผิวพรรณดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักในงานบริการ

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์) ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 18-25 ปี

• วุฒิการศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

• หากพูดภาษาอังกฤษและภาษาอารบิกได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

Customer Service ประจำสาขาอโศก

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• เพศชายสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซมเพศหญิงสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม.

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• มีใจรักในงานบริการ

• มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์

• ทำงานเป็นกะได้

• เจ้าหน้าที่บัญชี ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี

• วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการบัญชี

• มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน

• สามารถใช้โปรแกรม Ms.Office,Express ได้

• สามารถยื่น ภงด.1,3,53 ภพ.30 และประกันสังคมได้

• มีความเชี่ยวชาญในการทำภาษี หัก ณ ที่จ่าย ภงด.3,53

• มีประสบการณ์การทำงาน ปี ขึ้นไป