ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

หรือสามารถมาสมัครด้วยตนเอง วันจันทร์-วันศุกร์ 09.00-16.30 .

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

พยาบาลวิชาชีพ OPD  (Full-time) ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี

• วุฒิการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• บุคลิกภาพดี ผิวพรรณดี มนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักในงานบริการ

Customer Service ประจำสาขาอโศก

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• เพศชายสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซมเพศหญิงสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม.

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• มีใจรักในงานบริการ

• มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์

• ทำงานเป็นกะได้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 18-25 ปี

• วุฒิการศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

เจ้าหน้าที่จัดยา ประจำสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาสาธารณสุข
  • มีความขยันอดทน ตรงต่อเวลา
  • มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ และละเอียดรอบคอบ
  • บุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์ดี และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง

แม่บ้านประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 20-40 ปี

• ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

• มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี

• มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ตรงต่อเวลา

• สามารถทำงานเป็นกะได้