ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 910 - 911 , 089-0684698

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

Graphic Design ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มัลติมีเดีย สถาปัตยกรรม หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

• มีประสบการณ์ด้านงานกราฟฟิคหรืองานออกแบบ 1 ปีขึ้นไป

• มีทัศนคติที่ดี สามารถทำงานร่วมงานกับผู้อื่นได้ ทำงานเป็นทีมได้ และมีความรับผิดชอบ

• มีความคิดสร้างสรรค์ กล้านำเสนอความคิดใหม่

• สามารถใช้โปรแกรม Illustrator Photoshop Adobe Indesign 3D ได้

Customer Service ประจำสาขาอโศก

• เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

• วุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา

• เพศชายสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซมเพศหญิงสูงไม่ต่ำกว่า 160 ซม.

• สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

• มีใจรักในงานบริการ

• มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์

• ทำงานเป็นกะได้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ  22-30 ปี

• วุฒิการศึกษา  ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

•  หากมีประสบการณ์ทางด้านการกดสิวจะพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่จัดยา ประจำสาขาอโศกและสาขาปิ่นเกล้า

• เพศหญิง อายุ 20-30 ปี
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาสาธารณสุข
  • มีความขยันอดทน ตรงต่อเวลา
  • มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ และละเอียดรอบคอบ
  • บุคลิกภาพดี มนุษยสัมพันธ์ดี และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง
  • ทำงานเป็นกะได้

เจ้าหน้าที่รีแพ็คยา ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ 18-30  ปี

• วุฒิการศึกษา ม.6

• บุคคลิกภาพดี ขยัน อดทนและตรงต่อเวลา

• มีความรับผิดชอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ดีสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้