ร่วมงานกับเรา

บริษัท โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จำกัด

เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สนใจสมัครงานสามารถติดต่อพร้อมส่งประวัติและรูปถ่ายมาที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

E-mail: hr@skinhospital.co.th
เบอร์ติดต่อ 02-2465111 กด 611 616 , 089-0684698

โดยเปิดรับสมัครตำแหน่งดังต่อไปนี้

เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยแพทย์(ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ประจำสาขาอโศก

• เพศหญิง อายุ  22-30 ปี

• วุฒิการศึกษา  ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ

• บุคลิกภาพดี รักงานบริการ

• มีความละเอียดรอบคอบ

•  หากมีประสบการณ์ทางด้านการกดสิวจะพิจารณาเป็นพิเศษ