โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ต้อนรับการถ่ายกิจกรรม Miss Tiffany's 2020

วันที่ 6 ตุลาคม 2563 นี้เอง เหล่าสาวงาม ผู้เข้าประกวด Miss Tiffany's 2020 ได้เดินทางมาเยี่ยมชมโรงพยาบาลผิวหนังอโศกของเรา และได้รับความรู้เรื่องการดูแลผิวจากแพทย์หญิงธนัตสุดา เอื้อบุญกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง เพื่อนำมาใช้กับการดูแลผิวพรรณในการแข่งขันรอบไฟนอลที่ใกล้เข้ามา โดยรอบชิงชนะเลิศจะตัดสินวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ (เวลา22.45.) เราจะได้รู้ว่าใครจะได้สวมมงกุฎ Miss Tiffany's 2020 กันค่ะ