“โยชิ” นำทีมกองประกวดมิสทิฟฟานี่ ขอบคุณ รพ.ผิวหนัง อโศก

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ผู้ชนะการประกวด มิสทิฟฟานี่ 2017 และ ตัวเล็ก พิศา ภาณุปวินท์โชค รองชนะเลิศอันดับ 2 มอบของที่ระลึกแด่ นายแพทย์ ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก และพันตรีศรพรหม มนตริวัตร ผู้บริหารโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก พร้อมทั้งร่วมถ่ายภาพกับคณะแพทย์ เพื่อเป็นการขอบคุณที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ที่ให้การสนับสนุนตลอดการประกวดในครั้งนี้

โดยทาง โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ให้การสนับสนุนรางวัล MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL เป็น Gift Voucher รวมมูลค่า 2แสนบาท ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวคือ โยชิ รินรดา มิสทิฟฟานี่ คนล่าสุด