พนักงาน รพ.ผิวหนัง อโศก ร่วมปลูกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ในโครงการ “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์”

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 พนักงาน โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ร่วมกันปลูกต้นดาวเรือง ณ พื้นที่สถานี รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ในโครงการ “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์” ที่ทางแอร์พอร์ท เรล ลิงก์ เชิญชวนประชาชนร่วมปลูกต้นดาวเรืองจำนวน 19,999 ต้นให้เหลืองอร่ามบริเวณสนามหญ้าสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน  ในราคาต้นละ 9 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดมอบให้โรงพยาบาลศิริราช เพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โดยตั้งใจให้ดอกดาวเรืองซึ่งเป็นสีประจำพระชนมวาร เบ่งบานเหลืองอร่ามทั่วประเทศ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในช่วงวันที่ 25 – 29 ตุลาคม 2560