ข่าวสาร

รพ.ผิวหนัง อโศก คืนความสุขให้พนักงาน ในปาร์ตี้ Happy New Year 2018 Sport Day

       
 
        เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันในธีม Sport Day โดยภายในงานมีการจับรางวัล การแสดงจากพนักงานแต่ละแผนก การเล่มเกมแจกของรางวัล การประกวดชุดแต่งกายยอดเยี่ยม รวมถึงแจกของรางวัลใหญ่แบบจัดหนักจัดเต็ม 
       โดยภายในงานมีการจับฉลากของขวัญ การแสดงจากพนักงานในแผนกต่างๆ ประกอบไปด้วย ทีมมิส อ.ศ.ปี 2018 จากพนักงานสาขาปิ่นเกล้า  ทีมใช้แล้วห้ามทิ้ง จากฝ่ายสำนักงาน ทีม Sport Cover Dance จากแผนกเลเซอร์ - คอสเมติค และทีม Crazyghost Dace จากแผนกผู้ช่วยแพทย์ - ฉายแสง ซึ่งทีม Sport Cover Dace ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแสดงในครั้งนี้
       นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลแต่งกายยอดเยี่ยม ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศคือ แผนกผู้ช่วยแพทย์ - ฉายแสง ที่มาในชุดเชียร์ลีดเดอร์สีเหลือง ส่วนแผนกเลเซอร์ - คอสเมติค ในชุดวอลเลย์บอลทีมชาติได้ที่ 2 และที่ 3 คือ นายแพทย์ ภูดิท สุระประสิทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง ที่มาในชุดเทควันโด้
       กิจกรรมภายในงานมีเกมเก้าอี้ดนตรี และเกมใบ้คำ ให้พนักงานได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายด้วยการจับรางวัลใหญ่ 23 รางวัล เป็นเงินสด 5,000 บาท และทองคำ 2 สลึง ไฮไลท์คือการแจกรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ Toyota Yaris Hatchback 5 ประตู ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ในครั้งนี้คือ คุณลัดดา นุกูลกิจ เลขานุการผู้บริหาร
      ก่อนจบงาน นายแพทย์ประยูร ได้อวยพรปีใหม่แด่พนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ให้มีแต่ความสุขรับศักราชใหม่ เป็นขวัญและกำลังใจให้พนักงานทุกคนทำงานอย่างเต็มที่ รับสิ่งดีดีที่จะเข้ามาในปีหน้า