ข่าวสาร

กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย เคล็ด (ไม่) ลับ เรื่องผิวแบบฉบับ Miss Tiffany's 2018

      ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Tiffany's Universe 2018 ซึ่งผู้ที่ครองตำแหน่งชนะเลิศคือ หมายเลข 24 เอสม่อน – กัญญ์วรา แก้วจีน ซึ่งความสวยและความสามารถก็ทำให้เอสม่อนชนะใจกรรมการ คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ โดยเอสมอนได้กล่าวถึงความรู้สึกจากการได้รับตำแหน่ง Miss Tiffany's Universe 2018 ในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ เพราะเราได้ทุ่มเทเพื่อการประกวดครั้งนี้มา 1 ปีเต็ม แล้ววันนี้ก็ประสบความสำเร็จ จึงเป็นอะไรที่ตื้นตันใจมากๆ ค่ะ” สำหรับภารกิจต่อไปของเอสม่อนคือการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss Queen International 2018 ซึ่งมีความตั้งใจที่จะคว้าชัยชนะมาให้ได้
 
 
 
 
     ส่วนตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับหนึ่งเป็นของหมายเลข 3 บุ๊ค – ธีรชยา พิมพ์ใจ และยังได้รางวัล MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL อีกด้วย “ภูมิใจมากค่ะ เหมือนเป็นรางวัลชีวิตของบุ๊คที่รอคอยและทุ่มเทมาโดยตลอด เพื่อให้สมกับเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ค่ะ” นอกจากการเป็น Miss Tiffany แล้ว ความฝันอีกอย่างหนึ่งของบุ๊คคือการเป็นนางแบบอีกด้วย “ใช่ค่ะ ความฝันของบุ๊คอีกอย่างหนึ่งคือการเป็นนางแบบ บุ๊คอยากเป็นต้นแบบของคนในสังคม และพัฒนาความสามารถด้านภาษาจีนให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเอาไปใช้ในการทำงานและทำตามความฝันในการเป็นนางแบบค่ะ”
 
 
 
 
    ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของหมายเลข 11 หนาม – วรวลัญช์ ทวีกาญจน์ ก็ได้เผยถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รับตำแหน่งครั้งนี้ว่า “แน่นอนค่ะ ดีใจมาก เพราะความตั้งใจของหนามประสบความสำเร็จตามที่เราได้คาดหวังไว้ค่ะ” ซึ่งต่อจากนี้หนามก็จะทำหน้าที่รองอันดับ 2 ให้ดีที่สุด และความตั้งใจของหนามอีกอย่างหนึ่งคือการช่วยเหลือด้านการศึกษาของเด็กที่ยังด้อยโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
 
     กว่าจะมาถึงเส้นทางการประกวด Miss Tiffany ผู้เข้าประกวดทั้ง 3 คน ต้องผ่านการดูแลผิวพรรณมาเป็นอย่างดี เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะคว้าชัยชนะบนเวทีประกวดในปีนี้ โดย บุ๊ก เจ้าของตำแหน่ง MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL ได้เผยเคล็ดลับการดูแลผิวของตัวเองว่า “การพักผ่อนและเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะผิวของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 28 วัน สิ่งที่สามารถทำได้เป็นประจำคือการบำรุงผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ก่อนนอนก็ไม่ลืมที่จะทำความสะอาดผิวโดยการบำรุงตามขั้นตอนอย่างถูกวิธีค่ะ”
 
     ในส่วนของเจ้าของตำแหน่งชนะเลิศ Miss Tiffany อย่างเอสม่อน ถึงแม้ว่าจะมีผิวแทน แต่การบำรุงผิวก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน “ด้วยความที่เป็นคนแต่งหน้าบ่อย จึงต้องล้างเครื่องสำอางให้สะอาด และทาครีมบำรุงผิวอยู่เสมอ รวมถึงการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายและทานวิตามินเสริมก็ช่วยให้ผิวเนียนใสได้ค่ะ” ส่วนเคล็ดลับการดูแลผิวของหนามก็คือ “ส่วนตัวไม่ค่อยรักสวยรักงามเท่าไหร่ หนามจะใส่ใจในเรื่องของอารมณ์ค่ะ ถ้าเราสดใส ร่าเริง ผิวพรรณก็จะสดใส ไม่ดูโทรมกว่าวัยค่ะ และขอขอบคุณโรงพยาบาลผิวหนัง อโศกที่ช่วยดูแลผิวพวกเราให้เนียนใสอยู่เสมอ เพราะหนามเชื่อว่าผิวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ” 
 
 
 
 
 
 
 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก 
เบอร์โทรศัพท์ : สาขาอโศก 02-2465111
                    สาขาปิ่นเกล้า 02-4345222
 
                     Line @asokeskinhospital