ต้อนรับคณะ ททท. เยี่ยมชมโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

ในวันศุกร์ที่ 31 .. 62 ทางโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ต้อนรับคณะจากททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) และ Amazing Thailand Health and Wellness Trade Meet 2019 เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาล ซึ่งคณะประกอบไปด้วยผู้ประกอบการณ์หลากหลายแขนงจากประเทศจีน อาทิ ด้านE-Commerce สื่อโซเชียล และเอเจนซี่การท่องเที่ยง ซึ่งทางนพ.ประยูร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก นำพาเยี่ยมชมโรงพยาบาลด้วยตนเองอย่างเป็นกันเอง เพื่อจะได้มีโอกาสต่อยอดทางธุรกิจกับประเทศจีนในภายภาคหน้านี้ค่ะ