Miss Tiffany's 2019 ขอบคุณ รพ.ผิวหนัง อโศก

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 เนม ธัญญาฎา กันภัยเพื่อน รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 เฟิร์ส พัชรา ศรีพัฒนกุล รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 และมีน ศิริประภา พูนทรัพท์ ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL มอบของที่ระลึกพร้อมถ่ายภาพร่วมกับ พันตรีศรพรหม มนตริวัต ผู้บริหาร และ พญ. เพชรินทร์ ชัยอริยะกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนการประกวดและให้ความดูแลสุขภาพผิวของผู้เข้าประกวดด้วยดีเสมอมา

เดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 ปีนี้

มีน ศิริประภา พูนทรัพท์ ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL