โปรโมชั่น

โปรโมชั่นร่วม Skin Hospital x BIDH Dental Hospital

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศกและโรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล ออก Exclusive Promotion ร่วมกันเพื่อตอบแทนคุณลูกค้า

Promotion โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

1. ส่วนลด Patch Test การทดสอบผิวแพ้สัมผัส (จำนวน 40 สาร) ราคาพิเศษ 5,000 บาท (ปกติ 6,800 บาท)

2. ส่วนลดInEpiderm White Solution+ Ultra White ทรีตเมนต์เพื่อผิวขาวใส ราคาพิเศษ 3,000 บาท (ปกติ 5,500 บาท )

3. ส่วนลด Acousto E 1500 shots ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ราคาพิเศษ 8,000 บาท (ปกติ 12,000 บาท)

***เพียงแสดงหลักฐานใบเสร็จโรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนลเพื่อรับส่วนลดพิเศษ

Promotion โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล

***เพียงแสดงหลักฐานใบเสร็จโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

โปรนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 15ก.พ.63 – 31 ธ.ค.63

หมายเหตุ : โปรโมชั่นนี้เข้าร่วมเฉพาะสาขาอโศกและปิ่นเกล้า สาขาอุดรธานีไม่ได้เข้าร่วม