โปรโมชั่น

Ultra White & Super White

เพิ่มความมั่นใจ หน้าขาวใสไม่หมองคล้ำ

แสงแดด ฝุ่นละอองและมลภาวะที่เราสัมผัสอยู่ทุกวันนั้นถือเป็นตัวการหลักที่สร้างปัญหากวนใจให้กับผิวหน้าของคุณผู้หญิง การบำรุงรักษาผิวหน้าที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ โปรแกรมทรีทเม้นท์ที่ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรง ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวจากภายใน คืนผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างมีออร่า ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยโปรแกรมปรนนิบัติผิวที่ใบหน้า ปรับผิวขาว ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความสว่างใส ให้ผิวสวยอย่างมีออร่า จำนวน 10ครั้ง ราคา 21,000 บาท

เงื่อนไขในการรับบริการ:

1. ราคานี้ไม่รวมค่าแพทย์และค่าบริการโรงพยาบาล
2. ราคาดังกล่าวสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
: สาขาอโศก 02-246-5111