โปรโมชั่น

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์

ทางโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ร่วมกับ ธนาคารซิตี้แบงก์ กับสิทธิประโยชน์ดีๆสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ รับไปเลยส่วนลด 20% สำหรับการทำทรีตเมนต์ Ultra White ต่อครั้ง (เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯแบบเต็มจำนวน) โปรนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62

***หมายเหตุ - มีเฉพาะสาขาอโศกและปิ่นเกล้าเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
รพ.ผิวหนังอโศก 02-2465111
Line@ : @asokeskinhospital #โรงพยาบาลผิวหนังอโศก #ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ