โปรโมชั่น

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารธนชาติ

โรงพยาบาลผิวหนังอโศก มอบไปเลยส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารธนชาติ

พิเศษแรก : ส่วนลด20% สำหรับ InEpiderm White Solution + Ultra White ต่อ 1 ครั้ง

พิเศษ 2 : การทดสอบสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ (Prick Test) ต่อ1 ครั้ง เหลือเพียง 3,500 บาท (จากราคาปกติ 3,900บาท)

สิทธิพิเศษดีๆอย่างนี้ เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1มี.ค. – 31 ธ.ค. 62

***หมายเหตุ - มีเฉพาะสาขาอโศกและปิ่นเกล้าเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
รพ.ผิวหนังอโศก 02-2465111
Line@ : @asokeskinhospital #โรงพยาบาลผิวหนังอโศก #ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ