โปรโมชั่น

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย

พิเศษสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย (KTC) จะได้รับส่วนลดจากโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ดังนี้

ส่วนลดแรก : ลด20% สำหรับ InEpiderm White Solution + Ultra White จากราคาปกติ

ส่วนลดที่ 2 : การทดสอบสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ (Prick Test) ในราคาเพียง 3,500 บาท (จากราคาปกติ 3,900บาท)

สิทธิพิเศษดีๆอย่างนี้ เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1ก.พ. – 31 ธ.ค. 62
***หมายเหตุ - มีเฉพาะสาขาอโศกและปิ่นเกล้าเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
รพ.ผิวหนังอโศก 02-2465111
Line@ : @asokeskinhospital #โรงพยาบาลผิวหนังอโศก #ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ