สิทธิประโยชน์

ร้านอาหารลูกไก่ทอง

โรงพยาบาลผิวหนังอโศก ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชั้นนำของเมืองไทยจับมือร้านลูกไก่ทองจัดสิทธิประโยชน์เอาใจสมาชิกผู้ถือบัตร Gold Member Card เพียงแสดงบัตรทุกครั้งเมื่อไปใช้บริการร้านลูกไก่ทองทุกสาขารับสิทธิพิเศษส่วนลดราคาอาหารทันที 10 เปอร์เซนต์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

*ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัครสมาชิก Gold Member cardได้ที่ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก
สาขาอโศก เบอร์โทรศัพท์ :  02-246 5111  และ สาขาปิ่นเกล้า  เบอร์โทรศัพท์ :  02-434 5222