News

การดูแลตัวเองในช่วงหน้าหนาว


เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่เราจะต้องดูแลใส่ใจสุขภาพกันเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นเรามาทำความรู้จักกับเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงหน้าหนาวกันค่ะ

Read more

วิธีการดูแลผิวหน้าหลังทำเลเซอร์


วิธีการดูแลผิวหน้าหลังทำเลเซอร์ เป็นกระบวนการรักษาผิวหนังอย่างหนึ่ง ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นด้วยเลเซอร์ วิธีการดูแลมีดังนี้

Read more

ข้อควรระวังในการอาบน้ำอุ่น


เรามาทำความเข้าใจถึงข้อควรระวังในการอาบน้ำอุ่นกันดีกว่า

Read more

สาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ป้องกันยุง


สาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ป้องกันยุง เมื่อฤดูฝนมาเยือน นอกจากจะต้องดูแลสุขภาพแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังและไม่ควรมองข้ามก็คือ การแพร่ระบาดของเชื้อโรคต่างๆ ที่มี “ยุง” เป็นพาหะนั่นเอง

Read more

ฝุ่น PM2.5 มีผลกระทบต่อผิวหนังอย่างไร


ฝุ่น PM2.5 มีผลกระทบต่อผิวหนังอย่างไร ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและมลภาวะต่างๆ ตลอดเวลา ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 จะส่งผลต่อผิวหนัง

Read more

ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส


ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ปัญหากวนใจที่มักเกิดขึ้นจากการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ เช่น แสงแดด หรือมลภาวะต่างๆ หรืออาจเกิดจากปัจจัยอื่นในชีวิตประจำวัน เรามารู้จักสาเหตุหลักๆ กันดีกว่า

Read more

การดื่มแอลกอฮอล์ส่งผลเสียต่อผิวอย่างไร


หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการดื่มแอลกอฮอล์นั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพ นอกจากนั้นยังส่งผลเสียต่อผิวอีกด้วย เรามาดูปัญหาที่พบบ่อยของผิวจากการดื่มแอลกอฮอล์กันดีกว่า

Read more

Miss Tiffany's 2019 ขอบคุณ รพ.ผิวหนัง อโศก


เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เดียร์ ฤทัยปรียา เนื่องลี มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 เนม ธัญญาฎา กันภัยเพื่อน รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 เฟิร์ส พัชรา ศรีพัฒนกุล รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 และมีน ศิริประภา พูนทรัพท์ ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล MISS SILKY SKIN BY ASOKE SKIN HOSPITAL มอบของที่ระลึกพร้อมถ่ายภาพร่วมกับ พันตรีศรพรหม มนตริวัต ผู้บริหาร และ พญ. เพชรินทร์ ชัยอริยะกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนการประกวดและให้ความดูแลสุขภาพผิวของผู้เข้าประกวดด้วยดีเสมอมา

Read more

5ข้อเพื่อผิวกระจ่างใส


ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสไร้ที่ติ เป็นอะไรที่ทุกคนต่างต้องการไม่ว่าจะเป็นการมองหาคุณสมบัติของครีมบำรุงผิว จากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่าง ๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือขั้นตอนในการทำความสะอาดและดูแลผิวนั่นเอง

Read more

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ต้อนรับการถ่ายกิจกรรม Miss Tiffany's 2019


เหล่าสาวงามที่สู้เพื่อความฝัน หรือ ผู้ประกวด Miss Tiffany's 2019 ที่เข้ารอบสุดท้ายได้เดินทางมาถ่ายทำกิจกรรม ณ โรงพยาบาลผิวหนังอโศก มาเป็นกำลังใจให้พวกเธอในรอบชิงชนะเลิศกันนะคะ

Read more

ต้อนรับคณะ ททท. เยี่ยมชมโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก


ในวันศุกร์ที่ 31 พ.ค. 62 ทางโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ต้อนรับคณะจากททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) และ Amazing Thailand Health and Wellness Trade Meet 2019 เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาล

Read more

หน้ามันเป็นสิวง่ายต้องล้างหน้าบ่อยๆไหม


ความเชื่อเรื่องหน้ามัน ผิวเป็นสิวง่ายต้องล้างหน้าบ่อยๆนี่จริงไหม เราจะมาไขคำตอบให้คุณ เพื่อจะได้ดูแลใบหน้าตัวเองอย่างถูกวิธี เพราะผิวใสก็ต้องการการใส่ใจที่พอดีเช่นกันค่ะ

Read more