News

เตรียมพบ รพ.ผิวหนังอโศก สาขาใหม่ที่จังหวัดอุดรธานี เร็วๆนี้


ติดอันดับหมอผิวพรรณแถวหน้าเมืองไทย นพ.ประยูร เจนตระกูลโรจน์ แห่งโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

Read more

เรื่อง “ผิวๆ” อย่ามอง “เผินๆ” ร.พ.ผิวหนังอโศก โตเงียบๆ เล็งขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง


เทคโนโลยีที่รุดหน้าด้านสุขภาพ ทำให้มีการคาดการณ์ว่าปี 2018 มี ธุรกิจโรงพยาบาล และ เฮลท์แคร์ (Healthcare) จะถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ Healthcare จะเติบโตแบบก้าวกระโดด เพราะพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเปลี่ยนไป

Read more

ปกป้องผิวในฤดูร้อน


แสงแดดเป็นหนึ่งในตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวของเรา โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ชั้นโอโซนถูกทำลายไป ทำให้รังสีUVในแสงแดดผ่าน ลงมายังพื้นผิวโลกได้มากขึ้น ทุกวันนี้ครีมกันแดดกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่ในความเป็นจริงยังมีผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจ ในชนิดของครีมกันแดดและวิธีใช้ที่ถูกต้อง

Read more

"ขนคุด รักไม่คุด"


ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งก็จริงอยู่ แต่สำหรับผู้หญิงคงไม่มีใครอยากโชว์ขนหน้าแข้ง ไรหนวดเฟิ้ม คิ้วและขนรักแร้ที่ดกหนา

Read more

โรคแพ้เหงื่อตัวเอง เป็นตุ่มคัน คล้ายสิว เช็กเลยเราเป็นไหม


โรคแพ้เหงื่อตัวเอง หลายคนคิดว่าตัวเองเป็นแต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ งั้นมาลองเช็กเลยอาการแพ้เหงื่อตัวเองเป็นแบบไหนกันแน่

Read more

รพ. ผิวหนัง อโศก คืนความสุขแก่สังคมมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม


ตัวแทนพนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศกมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับแม่และเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมมูลค่ากว่า 170,000 บาทโดยมีนางสาวสุคนธ์ทิพย์ เทียนทอง หัวหน้าบ้านสมวัยเป็นตัวแทนรับมอบ

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก คืนความสุขให้พนักงาน ในปาร์ตี้ Happy New Year 2018 Sport Day


เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันในธีม Sport Day โดยภายในงานมีการจับรางวัล การแสดงจากพนักงานแต่ละแผนก การเล่มเกมแจกของรางวัล การประกวดชุดแต่งกายยอดเยี่ยม รวมถึงแจกของรางวัลใหญ่แบบจัดหนักจัดเต็ม

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก เทรนพนักงาน บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า


เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณนรเชษฐ์ ชัยพานิช Managing Director บริษัท เวิร์บ ทู บี จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญ จัดอบรมพนักงานที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ในหัวข้อ “Service Mind และการปรับ Mind Set ในการบริการให้เป็นเลิศ” เพื่อให้พนักงานตระหนักถึงความสำคัญถึงการให้บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า

Read more

ผิวแพ้สัมผัส ทดสอบได้ด้วย Patch-Test


ผิวหนังของคนเราจัดได้ว่าเป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัสมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุ เครื่องสำอาง หรือสารเคมีต่างๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดอาการแพ้ เป็นผื่นแดง ในบางรายอาจมีอาการบวมแดงด้วย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสาเหตุจากอาการแพ้เหล่านั้นมาจากอะไร ทดสอบได้ง่ายๆ ด้วย Patch-Test

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก จัดอบรมพนักงาน รู้ก่อนไฟไหม้ ป้องกันอัคคีภัยให้ตรงจุด


โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จัดอบรมพนักงานป้องกันอัคคีภัย ประจำปี 2560โดยได้วิทยากรรับเชิญพิเศษ นายไพโรจน์ มณีสว่าง นายธนากร สภาชัย นายพงศกร ก้านเหลือง และนายไกรวิทย์ พุ่มน้อย วิทยากรและครูฝึกงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองกาญจนบุรี มาบรรยายเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย เพื่อให้พนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก มีความรู้ความเข้าใจในการรับมือกับเหตุเพลิงไหม้ที่อาจเกิดขึ้นในอาคาร ซึ่งได้จัดอบรมทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ในวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก มุ่งพัฒนาบุคลิกภาพของพนักงาน ก้าวทันเทคโนโลยียุคดิจิทัล


เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา อาจารย์วีรพล สวรรค์พิทักษ์ มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายเกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพ (Smart Personality for The Future World) เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและการให้บริการของพนักงานในโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ตอบรับยุคไทยแลนด์ 4.0

Read more

The Miracle Guy แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นบุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร


เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณนรเชษฐ์ ชัยพานิช Managing Director บริษัท เวิร์บ ทู บี จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญ จัดอบรมพนักงานที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ในหัวข้อ The Miracle Guy บุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีให้กับบุคลากรในการทำงาน และการให้บริการสู่การเป็นบุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร

Read more