News

5ข้อเพื่อผิวกระจ่างใส


ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสไร้ที่ติ เป็นอะไรที่ทุกคนต่างต้องการไม่ว่าจะเป็นการมองหาคุณสมบัติของครีมบำรุงผิว จากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่าง ๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือขั้นตอนในการทำความสะอาดและดูแลผิวนั่นเอง

Read more

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ต้อนรับการถ่ายกิจกรรม Miss Tiffany's 2019


เหล่าสาวงามที่สู้เพื่อความฝัน หรือ ผู้ประกวด Miss Tiffany's 2019 ที่เข้ารอบสุดท้ายได้เดินทางมาถ่ายทำกิจกรรม ณ โรงพยาบาลผิวหนังอโศก มาเป็นกำลังใจให้พวกเธอในรอบชิงชนะเลิศกันนะคะ

Read more

ต้อนรับคณะ ททท. เยี่ยมชมโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก


ในวันศุกร์ที่ 31 พ.ค. 62 ทางโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ต้อนรับคณะจากททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) และ Amazing Thailand Health and Wellness Trade Meet 2019 เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาล

Read more

หน้ามันเป็นสิวง่ายต้องล้างหน้าบ่อยๆไหม


ความเชื่อเรื่องหน้ามัน ผิวเป็นสิวง่ายต้องล้างหน้าบ่อยๆนี่จริงไหม เราจะมาไขคำตอบให้คุณ เพื่อจะได้ดูแลใบหน้าตัวเองอย่างถูกวิธี เพราะผิวใสก็ต้องการการใส่ใจที่พอดีเช่นกันค่ะ

Read more

CHECK! ผมบางแบบไหน


ผมบาง ผมร่วง ปัญหาที่น่าหนักใจของใครหลายคนเพราะส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพและความไม่มั่นใจ เคยสังเกตไหมคะว่าผมที่บางและร่วงขึ้นทุกวันจนเรากังวลเป็นแบบไหนกันแน่ เกิดจากสาเหตุอะไร ทางเราจึงจัดแยกย่อยประเภทให้ดูเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงกัน

Read more

ผิวสวย ดูแลได้


อยากมีผิวสวยเริ่มต้นได้ที่ตัวเอง มาสำรวจกันว่าเราดูแลและใส่ใจผิวของเรามากแค่ไหนเพื่อจะได้มีผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีค่ะ

Read more

แสงแดดกับรังสีอัลตราไวโอเลต


แสงแดดมีผลดีต่อสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์วิตามินดี ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส ทำให้กระดูก ฟัน และเส้นผม แข็งแรง การถูกแดดยามเช้าเพียงสัปดาห์ละ 10-15นาที เพียงพอที่จะให้ร่างกายได้วิตามินดี แต่แดดที่แรงมากจะมีรังสีอัลตราไวโอเลตอยู่มาก ส่งผลให้ผิวเหี่ยวแก่ หมองคล้ำ และเป็นปัจจัยให้เกิดมะเร็งผิวหนัง

Read more

ไม่อยากเป็นฝ้า หลีกเลี่ยงอะไรบ้าง


เข้าเดือนเมษายน หน้าร้อนในเมืองไทยแดดแรงขึ้นทุกวันอาจทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ซึ่งสาเหตุหลักๆของการเกิดฝ้ามาจากแสงแดดนั่นเอง รังสีจากUVกระตุ้นการเกิดฝ้าชั้นดี ไม่ใช่แค่นั้นยังมีปัจจัยอย่างอื่นที่ทำให้เกิดฝ้าได้อีก

Read more

รู้เท่าทันโรคงูสวัด


รู้เท่าทัน "โรคงูสวัด" อย่าเห็นว่าเป็นโรคไกลตัวเพราะสามารถเกิดกับใครก็ได้ งูสวัด เป็นโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัสชนิดเดียวกับโรค สุกใส โดยเมื่อเป็นโรคสุกใส เชื้อจะซ่อนตัวตามแนวเส้นประสาท เมื่อร่างกายภูมิคุ้มกันต่ำกว่าปกติ จะเกิดการกระตุ้น ทำให้เชื้อแบ่งตัวและเพิ่มจำนวน

Read more

Grand Opening ผิวหนัง อโศก อุดร คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง


ในวันจันทร์ที่ 4 มี.ค. 62 ณ ผิวหนัง อโศก อุดร ได้มีการจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสการเปิดให้บริการสาขาใหม่ “ผิวหนัง อโศก อุดร คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง” อย่างเป็นทางการ

Read more

ผื่นแดงที่หน้าคุณเป็นแบบไหน


อาการแดงหรือผื่นที่หน้า เกิดจากการอักเสบของผิวหนัง โดยเฉพาะผู้หญิงมักพบปัญหานี้บ่อย ควรหาสาเหตุที่ถูกต้องเพื่อป้องกัน มาลองสังเกตกันดูค่ะ

Read more

เปิดแล้ววันนี้! ผิวหนัง อโศก อุดร คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง


เปิดแล้ววันนี้! ผิวหนัง อโศก อุดร คลินิกเฉพาะทางผิวหนัง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าภาคอีสานได้เดินทางมารักษาสะดวก ท่านใดที่ต้องการปรึกษาหรือมีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนัง สามารถมาติดต่อที่สาขาอุดรฯได้เลยนะคะ

Read more