News

"ขนคุด รักไม่คุด"


ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งก็จริงอยู่ แต่สำหรับผู้หญิงคงไม่มีใครอยากโชว์ขนหน้าแข้ง ไรหนวดเฟิ้ม คิ้วและขนรักแร้ที่ดกหนา

Read more

โรคแพ้เหงื่อตัวเอง เป็นตุ่มคัน คล้ายสิว เช็กเลยเราเป็นไหม


โรคแพ้เหงื่อตัวเอง หลายคนคิดว่าตัวเองเป็นแต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ งั้นมาลองเช็กเลยอาการแพ้เหงื่อตัวเองเป็นแบบไหนกันแน่

Read more

รพ. ผิวหนัง อโศก คืนความสุขแก่สังคมมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม


ตัวแทนพนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศกมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับแม่และเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมมูลค่ากว่า 170,000 บาทโดยมีนางสาวสุคนธ์ทิพย์ เทียนทอง หัวหน้าบ้านสมวัยเป็นตัวแทนรับมอบ

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก คืนความสุขให้พนักงาน ในปาร์ตี้ Happy New Year 2018 Sport Day


เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันในธีม Sport Day โดยภายในงานมีการจับรางวัล การแสดงจากพนักงานแต่ละแผนก การเล่มเกมแจกของรางวัล การประกวดชุดแต่งกายยอดเยี่ยม รวมถึงแจกของรางวัลใหญ่แบบจัดหนักจัดเต็ม

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก เทรนพนักงาน บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า


เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณนรเชษฐ์ ชัยพานิช Managing Director บริษัท เวิร์บ ทู บี จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญ จัดอบรมพนักงานที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ในหัวข้อ “Service Mind และการปรับ Mind Set ในการบริการให้เป็นเลิศ” เพื่อให้พนักงานตระหนักถึงความสำคัญถึงการให้บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า

Read more

ผิวแพ้สัมผัส ทดสอบได้ด้วย Patch-Test


ผิวหนังของคนเราจัดได้ว่าเป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัสมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุ เครื่องสำอาง หรือสารเคมีต่างๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดอาการแพ้ เป็นผื่นแดง ในบางรายอาจมีอาการบวมแดงด้วย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสาเหตุจากอาการแพ้เหล่านั้นมาจากอะไร ทดสอบได้ง่ายๆ ด้วย Patch-Test

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก จัดอบรมพนักงาน รู้ก่อนไฟไหม้ ป้องกันอัคคีภัยให้ตรงจุด


โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก จัดอบรมพนักงานป้องกันอัคคีภัย ประจำปี 2560โดยได้วิทยากรรับเชิญพิเศษ นายไพโรจน์ มณีสว่าง นายธนากร สภาชัย นายพงศกร ก้านเหลือง และนายไกรวิทย์ พุ่มน้อย วิทยากรและครูฝึกงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองกาญจนบุรี มาบรรยายเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย เพื่อให้พนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก มีความรู้ความเข้าใจในการรับมือกับเหตุเพลิงไหม้ที่อาจเกิดขึ้นในอาคาร ซึ่งได้จัดอบรมทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ในวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก มุ่งพัฒนาบุคลิกภาพของพนักงาน ก้าวทันเทคโนโลยียุคดิจิทัล


เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา อาจารย์วีรพล สวรรค์พิทักษ์ มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายเกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพ (Smart Personality for The Future World) เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและการให้บริการของพนักงานในโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ตอบรับยุคไทยแลนด์ 4.0

Read more

The Miracle Guy แนวคิดสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นบุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร


เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณนรเชษฐ์ ชัยพานิช Managing Director บริษัท เวิร์บ ทู บี จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญ จัดอบรมพนักงานที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ในหัวข้อ The Miracle Guy บุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีให้กับบุคลากรในการทำงาน และการให้บริการสู่การเป็นบุคคลมหัศจรรย์ต้นแบบในองค์กร

Read more

เคล็ดลับผิวสวยสไตล์ Miss Tiffany's Universe 2017


ผิวสวยใส ใครๆ ก็อยากมี แต่การมีผิวสวยสุขภาพดีได้ ก็ต้องรู้จักการดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก มีเคล็ดลับการดูแลผิวดีๆ จาก โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์ และ ตัวเล็ก – พิมพ์พิศา ภาณุปวินท์โชค ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีประกวด Miss Tiffany's Universe 2017 ที่ได้มาแบ่งปันความรู้ในการดูแลสุขภาพผิวในแบบฉบับของตัวเองมาฝากกัน

Read more

พนักงาน รพ.ผิวหนัง อโศก ร่วมปลูกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ในโครงการ “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์”


เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 พนักงาน โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ร่วมกันปลูกต้นดาวเรือง ณ พื้นที่สถานี รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ในโครงการ “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์”

Read more

การดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย


สำหรับคุณผู้ชายในสังคมเมืองการมีผิวหน้าที่ดูสุขภาพดี สดใสมีออร่า ย่อมทำให้คุณมีความมั่นใจ และสร้างความประทับใจและเป็นที่จดจำที่ดีให้แก่ เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกค้า และ สาวๆที่คุณหมายปอง วันนี้หมอจะขอพูดถึงเทคนิกการดูแลผิวหน้าเพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใสง่ายๆ ทำได้จริง และไม่ยุ่งยากครับ

Read more