News

การดูแลรักษาผิวหน้าให้ห่างไกลจากสิวเรื้อรัง


ขึ้นชื่อว่า ”สิวเรื้องรัง” ที่ขึ้นมาทั้งที่ใบหน้าหรือลำตัวให้ต้องกลุ้มใจ ไม่เลือกทั้งเพศและวัย ใครๆ ก็สามารถเป็นได้ ยิ่งขาดการรักษาที่ถูกต้องในระยะยาวอาจทำให้เกิดความผิดปกติกันไปใหญ่

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก แนะแนว นศ. มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พัฒนาสู่บุคลากรคุณภาพในอนาคต


เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา คุณลัดดา นุกูลกิจ เลขาธิการผู้บริหารและนายธีระพล แสงโสภณ รองผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน 4 (บุคคล - ธุรการ) โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ให้การต้อนรับการมาเยือนของคณะอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาบูรณาการสุขภาพและความงาม คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เนื่องในโอากาสเข้าเยี่ยมชมสถานที่ การบริการ และเทคโนโลยีทางการแพทย์

Read more

โรคติดเชื้อผิวหนังช่วงสงกรานต์ ภัยเงียบที่มองไม่เห็นในช่วงเทศกาลแห่งความสุข


สงกรานต์ บานใจ มาถึงทั้งที กิจกรรมที่คนหนุ่มสาวขาดไม่ได้เลยก็คือการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ในช่วงเดือนเมษาที่อากาศในเมืองไทยร้อนระอุ การเล่นน้ำจึงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ แต่สิ่งที่หนึ่งที่ควรคำนึงในช่วงสงกรานต์ก็คือโรคติดเชื้อทางผิวหนัง เพราะเราไม่รู้ว่าน้ำที่ใช้สาดกันมีแหล่งที่มาจากไหน รวมถึงการสวมใส่เสื้อผ้าเปียกชื้นเป็นเวลานานก็ทำให้เกิดเชื้อราที่เกิดจากการหมักหมม อาจทำให้เกิดโรคกลากที่เกิดจากเชื้อราก่อให้เกิดอาการคันและติดเชื้อทางผิวหนังได้

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก ร่วมแสดงความยินดี 54 ปี หนังสือพิมพ์เดลินิวส์


เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 61 ตัวแทน นพ.ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 54 ปี หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

Read more

เตรียมพบ รพ.ผิวหนังอโศก สาขาใหม่ที่จังหวัดอุดรธานี เร็วๆนี้


ติดอันดับหมอผิวพรรณแถวหน้าเมืองไทย นพ.ประยูร เจนตระกูลโรจน์ แห่งโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

Read more

เรื่อง “ผิวๆ” อย่ามอง “เผินๆ” ร.พ.ผิวหนังอโศก โตเงียบๆ เล็งขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง


เทคโนโลยีที่รุดหน้าด้านสุขภาพ ทำให้มีการคาดการณ์ว่าปี 2018 มี ธุรกิจโรงพยาบาล และ เฮลท์แคร์ (Healthcare) จะถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ Healthcare จะเติบโตแบบก้าวกระโดด เพราะพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเปลี่ยนไป

Read more

ปกป้องผิวในฤดูร้อน


แสงแดดเป็นหนึ่งในตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวของเรา โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ชั้นโอโซนถูกทำลายไป ทำให้รังสีUVในแสงแดดผ่าน ลงมายังพื้นผิวโลกได้มากขึ้น ทุกวันนี้ครีมกันแดดกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่ในความเป็นจริงยังมีผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจ ในชนิดของครีมกันแดดและวิธีใช้ที่ถูกต้อง

Read more

"ขนคุด รักไม่คุด"


ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งก็จริงอยู่ แต่สำหรับผู้หญิงคงไม่มีใครอยากโชว์ขนหน้าแข้ง ไรหนวดเฟิ้ม คิ้วและขนรักแร้ที่ดกหนา

Read more

โรคแพ้เหงื่อตัวเอง เป็นตุ่มคัน คล้ายสิว เช็กเลยเราเป็นไหม


โรคแพ้เหงื่อตัวเอง หลายคนคิดว่าตัวเองเป็นแต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ งั้นมาลองเช็กเลยอาการแพ้เหงื่อตัวเองเป็นแบบไหนกันแน่

Read more

รพ. ผิวหนัง อโศก คืนความสุขแก่สังคมมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม


ตัวแทนพนักงานโรงพยาบาลผิวหนัง อโศกมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับแม่และเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมมูลค่ากว่า 170,000 บาทโดยมีนางสาวสุคนธ์ทิพย์ เทียนทอง หัวหน้าบ้านสมวัยเป็นตัวแทนรับมอบ

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก คืนความสุขให้พนักงาน ในปาร์ตี้ Happy New Year 2018 Sport Day


เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา นายแพทย์ประยูร เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ เพื่อให้พนักงานทั้งสาขาอโศกและปิ่นเกล้า ร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันในธีม Sport Day โดยภายในงานมีการจับรางวัล การแสดงจากพนักงานแต่ละแผนก การเล่มเกมแจกของรางวัล การประกวดชุดแต่งกายยอดเยี่ยม รวมถึงแจกของรางวัลใหญ่แบบจัดหนักจัดเต็ม

Read more

รพ.ผิวหนัง อโศก เทรนพนักงาน บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า


เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณนรเชษฐ์ ชัยพานิช Managing Director บริษัท เวิร์บ ทู บี จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญ จัดอบรมพนักงานที่โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ในหัวข้อ “Service Mind และการปรับ Mind Set ในการบริการให้เป็นเลิศ” เพื่อให้พนักงานตระหนักถึงความสำคัญถึงการให้บริการด้วยใจให้ถึงใจลูกค้า

Read more